Xin chào bác sĩ,cho em hỏi gãy xương mác không di lệch thì nhanh nhất và chậmm nhất bao lâu thì sẽ vận động tốt như bình thường được và tập đi bao lâu thì bỏ nạng được ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng như bạn nói thì cần bó bột cố định vết thương 1 tháng, sau đó tập vận động nhẹ nhàng từ 1-2 tháng, để vận động bình thường và bỏ nạng thì cần ít nhất 3 tháng trở lên. Thân mến!