Xin chào bác sĩ, Tôi mới đau khớp,hiện tôi năm 19 tuổi,tôi muốn hỏi củ khoai tây giã cho muối đắp vào chỗ đau có tác dụng gì.vì tôi thấy bác bị đau làm như thế khỏi
Trả lời:
Chào bạn Theo như một vài nghiên cứu thì nước ép khoai tây có tác dụng làm giảm viêm sưng và giảm các cơn đau khớp nhờ đặc tính kháng viêm. Chính vì thế ngoài việc chữa trị bằng Tây y, nếu thấy phương pháp trên giúp giảm đau thì bạn cũng có thể thực hiện Thân mến