Xin chào bác sĩ, mấy ngày nay tôi co hiện tượng bị chóng mặt khi nằm quay qua bên trái thì bị rất khó chụi quay bên phải thi không. xin hỏi là bệnh gì ? . cần dùng thuôc gi? còn di đứng thi không bị . Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Bạn nên đi khám chuyên khoa tim mạch để kiểm tra xem có nguyên nhân bệnh lý của tim không. Bạn có thể uống tuần hoàn não như Stugeron hoặc Hoạt huyết dưỡng não để cải thiện. Thân mến!