kính thưa bác sĩ. vung mông của tôi thường xuyên đau nhứt. đi đứng khó khăn. mỗi lần bước đi thì nhứt từ mông xuống đi rất đau. xin bác sĩ giúp tôi đó là bênh gì ak? đau vài ngày hết, cách nữa tháng lại đau vài ngày. khoảng 2 năm nay rồi ak. toi sinh năm 88, la nam. bác sĩ giúp tôi tư vấn ak! xin cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn ! Bạn có thể cho bác sĩ biết thêm thông tin là bạn làm nghề gì có phải ngồi thường xuyên hay không và mông bạn có bị sưng hay đỏ không bạn nhé ! Thân ái chào bạn !