Xin chào bác sĩ, Thua bac sy vo toi co uong thuoc huyet ap moi ngay suc khoe co ngay khoe ngay ban than co lo lang viec gia dinh toi ngu hay bi chuot rut chao bac sy
Trả lời:
Chào bạn, Nếu vợ bạn bị mắc bệnh về huyết áp thì nên tránh các căng thẳng, lo lắng. Bệnh này luôn phải duy trì điều trị bằng thuốc. Còn hiện tượng chuột rút là do vợ bạn có biểu hiện của tình trạng thiếu canxi, vì vậy cần bổ sung canxi bằng cách tăng cường ăn các thực phẩm giàu canxi như tôm, cua, cá nhỏ, hải sản.... kết hợp uống bổ sung Calcium Corbier 10ml mỗi ngày 1 ống vào buổi sáng ngay sau khi ăn ( tốt nhất là trước 9h) Để yên tâm, bạn nên đưa vợ đi làm xét nghiệm xem mức độ thiếu canxi để có chỉ định bổ sung canxi hợp lý. Thân mến!