Xin chào bác sĩ, Thỉnh thoảng e có các triệu chứng: đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, stress, mất tập trung, đãng trí... Em lên mạng tìm hiểu thì biết nguyên nhân do tuần hoàn não kém. Ngta khuyên nên sử dụng thực phẩm chức năng đê cải thiện và phục hồi chức năng của tuần hoàn não. Trên thị trường có nhiều loại, e ko biết dùng loại tpcn nào tốt nhất cho não. E là người trẻ, 27t, chưa kết hôn. Dùng có ảnh hưởng gì đến thần kinh ko ạ? Xin Bác sĩ cho lời khuyên
Trả lời:
Chào bạn, Những biểu hiện như bạn nói khả năng nhiều là do thiếu máu não, tuần hoàn não kém. Tuy nhiên không thể loại trừ nguyên nhân bệnh lý. Không nên tự tìm hiểu và tư mua thuốc điều trị, sẽ không chuẩn xác và có thể không trị được dứt điểm tình trạng này. Vì vậy tốt nhất bạn nên đi khám chuyên khoa thần kinh tại các bệnh viện có uy tín, thời gian đầu nên điều trị bằng Tây y sẽ hiệu quả hơn, sau đó mới dùng thực phẩm chức năng để cải thiện thêm, về loại thực phẩm chức năng thì bạn có thể tham khảo từ bác sỹ. Thân mến!