E làm nghề lái xe dc 10năm rồi ạ.dạo gần đây nó mới đau.đây là đơn thuốc bác sĩ kê cho e.celecoxib,dorotyl 250mg,lansoprazol30mg,alphavimin.e uống thuốc này thấy đỡ đau hơn.xin hỏi bác sĩ nếu uống hết rồi thì e có nên uống tiếp ko ạ.bs kê cho e 5ngày thuốc
Trả lời:
Chào em. Em bị đau lưng do bệnh lý nghề nghiệp và uống thuốc giảm đau và giãn cơ thì đỡ. Thông thường với nhóm bệnh đau cột sống do tác nhân cơ học, bọn anh vẫn tư vấn cho bệnh nhân cần hạn chế làm việc nặng nhất là công việc ảnh hưởng đến cuộc sống. Với nhóm bệnh thoái hóa cột sống và đau thắt lưng cấp thì ngoài uống thuốc cần điều trị lý liệu thêm. Nhưng em uống thuốc đỡ rồi thì thôi không uống nữa em nhé. Nên tham khảo trên mạng các bài tập làm mạnh cột sống em nhé. Chúc em khỏe.