Xin chào bác sĩ, em bị thâm vùng đầu gối, dù đã tra cứu trên mạng nhiều nhưng vẫn không tìm được cách nào chữa trị được. Bác sỹ có thể chỉ giúp em cần làm gì để xóa bỏ tình trạng này không ạ? Em cảm ơn ạ!
Trả lời:
Chào em, Bs không hiểu thâm vùng đầu gối nghĩa là sao, tức là bị thâm tím hay vết sẹo thâm? Em không nên tự điều trị theo trên mạng, em nên đi khám Bs để được tư vấn cụ thể, em noi rõ hơn các triệu chứng để được tư vấn. Chúc em khoẻ