Thi thoảng cháu tu dưng thấy đau xương khớp cháu không biet ly do tai sao a Xin chào bác sĩ,
Trả lời:
Chào bạn, BS gửi bạn một vài nguyên nhân đau nhức xương khớp ở lừa tuổi của bạn: -Béo phì: tăng sức nặng cơ thể làm cơ xương phải chịu một lực nặng kéo dài dẫn đến đau và nhức mỏi – Chấn thương: Những chấn thương do thể thao, tai nạn – Yếu tố di truyền: Yếu tố di truyền cũng quyết định tới việc tạo ra sụn ở khớp xương. –Vận động khớp quá mức: Vận động nhiều quá sức chịu đựng của xuong khớp dẫn đến sự đau nhức của cơ xương. trên đây là một vài nguyên nhân chính có thể dẫn đến tình trạng của bạn. Hy vọng giúp ích được cho bạn, thân chào.