Xin chào bác, e 24 tuổi và e bị viêm khớp từ lúc 3 tuổi, e hay bị nhức ở khơp chân mỗi khi thơi tiết thay đổi, còn lại e vân đi lại bình thường , cho e hỏi e mỗi ngày e chạy bộ 30 phut có gây hại cho khơp không
Trả lời:
Chào bạn, trong tình trạng của bạn nên tập thể dục bằng xe đạp hay bơi lội sẽ tốt hơn là chạy bộ hay đi bộ làm dồn trọng tải lên các khớp. Chúc bạn khoẻ