Cháu bị va chạm mu bàn chân vào vật cứng.ban đầu khá đauu, nhưng chân k xưng hay đổi màu .cháu đã hạn chế đi lại .qua 2 ngày có đỡ có thể đi lại nhưng chưa bình thường .Cho hỏi cháu có cần đến bệnh viện kiểm tra k?
Trả lời:
Chào bạn. Bạn theo dõi thêm mấy ngày nữa nếu khỏi thì thôi nếu vẫn đau mà chưa đi lại được thì nên đi chụp xquang để xem có bị rạn xương hay không tại khoa ngoại các bệnh viện, hạn chế đi lại. Thân mến.