Xin chào bác sĩ, Bác sĩ giúp cháu với Do trước đây, cháu dại uống 100v thuốc ngủ, 3 lần liền , mỗi lần cách nhau 5 tháng. Vì thế mà trí nhớ của cháu bị ảnh hưởng khá nhiều, đôi khi nói ko kiểm soát dc từ ngữ đang nói, nói ra rồi mới à quên. Rồi những gì để đâu hay quên. Nói chung là trước quên sau, làm trước khi cháu uống nhiều thuốc ngủ trí nhớ cháu ko bị như này. Bác sĩ tư vấn cặn kẽ giúp cháu với.
Trả lời:
Chào em. Em uống cùng 1 lúc 100 viên thuốc ngủ hay là do bệnh mất ngủ mà em uống thuốc ngủ mỗi ngày??? Tổng số viên thuốc em uông là 100 viên hay tổng số 3 lần uống mới được 100 viên??? Loại thuốc ngủ mà em đã sử dụng là loại thuốc gì??? Vì có quá nhiều thắc mắc mà BS không thể tư vấn cặn kẽ cho em được, em vui long cho biết thêm thông tin nhé. Hơn nữa vấn đề về trí nhớ không hẳn là do thuốc ngủ gây ra như em nghĩ, có thể là bệnh nền tiềm tàng của cơ thể em mà em lâu nay không biết. Vì vậy cần truy tìm cho ra nguyên nhân gây ra vấn đề trí nhớ của em là gì mới chữa trị tốt được. Thân ái.