Em đá banh bị té, sưng đầu gối, đau nhức uống thuốc mãi không hết, vậy em bị gì ạ, có cách nào để hết đau không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Không biết bạn đã uống thuốc gì ? thuốc bạn tự ý mua uống hay chỉ định của bác sỹ , đầu gối của bạn tình trạng hiện tại như thế nào? bạn không cung cấp hình ảnh và nói những biểu hiện rất khó để bác sỹ tư vấn chính xác, tốt hơn hết bạn nên đi khám chuyên khoa xương khớp để bác sỹ kiểm tra và có hướng điều trị phù hợp . Thân mến.