Xin chào bác sĩ, dạo gần đây cháu có tập hít đất, nhưng mới có mấy ngày mà đa bị đau ở phần cơ bụng, đau đến cả phần bụng trên rốn, liệu có nên đi khám bệnh ko
Trả lời:
Chào bạn, nếu bạn mới bắt đầu tạp hít đất thì việc đau cơ bụng và cơ ngực là điều có thể gặp phải được, đau cơ bị cả khi bạn cười cử động vì vậy bạn cần nghỉ ngơi, điều chỉnh lại chế độ tập luyện như tập tự từ tăng dần, có 1 thời gian để nghỉ giữa các ngày tập nặng đến khi cơ thể quen dần. Nếu khi đã nghỉ ngơi mà tình trạng này ngày cang tăng nặng lên thì bạn nên đến bs Cơ Xương khớp để khám bạn nhé. Thân mến.