Xin chào bác sĩ, Bs ơi. Tay phải của cháu bị đau ngay khuỷu tay. Khi cháu sờ vào có cảm giác đau rát chổ khuỷu tay. Khi cháu cằm ca nước hay chổi quét nhà... thì rất đau. BS cho cháu biết là cháu bị gì ạ. Cháu xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Bạn cho bác sỹ hỏi thêm là bạn có bị ngã hay bị va đập vào đâu không ?Có khả năng bạn bị đau dây chằng hoặc cũng có thể bạn bị chệch khớp . Tốt nhất,bạn nên đến chuyên khoa xương khớp để bác sỹ khám và chụp X-quang tìm ra nguyên nhân có hướng giải quyết bạn nhé. Thân mến !