Xin chào bác sĩ, Bác sĩ ơi cho em hỏi hôm nay em chụp cộng hưởng từ về thì bác sĩ có cho kết quả và phim như hình bên dưới ạ. Em muốn nhờ bác sĩ xem kỹ giúp em mấy cái phim xem em có bị u hay gì được không ạ. Nếu không có gì thì em mong bác gì giúp em hướng điều trị ạ
Trả lời:
Theo kết quả của bạn thì khớp gối của bạn không có tổn thương, vấn đề là tổn thương thần kinh. Vì vậy bạn nên đến chuyên khoa thần kinh và chuyên khoa đông y đẻ các Bs có phường án phục hồi cho bạn nhé