Xin chào bác sĩ,.thưa bác sỹ trường hợp như vợ của tôi.bi đau tư cố xuống hai vai.hỏi bác sỹ điều trị như thế nào?
Trả lời:
Chào bạn. Trường hợp như của vợ bạn có thể bị thoái hoá cột sống cổ, bạn nên đưa vợ đi khám cơ xương khớp để bác sĩ tìm nguyên nhân. Nếu chỉ là thoai hoá cột sống cổ đơn thuần, thid có thể được điều trị bằng xoa bóp bấm huyệt có hiệu quả tốt. Chúc bạn sức khỏe Than mến!