Xin chào bác sĩ, Tôi bị đau nhói ở 2 bên mông Đau lan xuống tận mắt cá chân.. Xin hỏi bác sĩ tôi bị bệnh gì và phải chữa như nào ạ
Trả lời:
Chào bạn, Không rõ bạn làm nghề gì? lao động nặng không ? có bị té ngã chấn thương gì trước đó không? Triệu chứng bạn mô tả có vẻ như liên quan đến bệnh lý rễ thần kinh cột sống, thần kinh tọa. Để được kiểm tra bạn nên đến khám tại bệnh viện để được làm các xét nghiệm cần thiết như XQ, MRI nếu cần thiết.