Xin chào bác sỹ, hồi trước e có bị chấn thương đầu gối chân phải.E đi khám thì được chuẩn đoán là bị đứt 1 bó cơ, lỏng gối nhẹ.vậy e có cần phẫu thuật hay có cách nào khác để chân e trở lại chơi thể thao bình thường được không ạ.E cám ơn bác sỹ nhiều
Trả lời:
Chào bạn. Bạn cho bác sỹ hỏi là bạn đứt cơ ở vị trí nào ? Nếu như đứt dây chằng chéo trước hoặc dây chằng chéo sau thì cần phải phẫu thuật tái tạo. Nếu chỉ ở vị trí bên ngoài bó khớp thì điều trị vật lý trị liệu để phục hồi dần. Thân mến.