Bác sĩ cho em hỏi, em thường đau lưng vào ban đêm cho tới sáng. triệu chứng đau nhói và khi ngửa người ra sau rất đau, đau tập trung ở phần cổ, bả vai và chính giữa lưng. mỗi khi thở mạnh thở mạnh cũng đau. đau nhiều nhất là gần sáng. lúc trước em có bị lòi đĩa đệm ở thắt lưng. Bác sĩ tư vấn giúp em tình trạng em đang bị là bệnh gì nhé! Em cám ơn ạ!
Trả lời:
Chào em. Khi trước chụp MRI bác sĩ đã tư vấn em bị lồi đĩa đệm rồi mà. Cho nên biểu hiện đau cổ vai và lưng sẽ tái đi tái lại nhiều lần. Em có thể uống thuốc giảm đau, tập vật lý trị liệu em nhé. Các động tác cũi quá mức, hay các bài tập ưỡn cổ để thư giãn cổ em cũng cần quan tâm em hen. Thân ái.