Xin chào bác sĩ, Mấy tháng gần đây trí nhớ tôi rất tồi . Đồ vừa để song lúc sau quay ra đã quên để đâu. Tình trạng sức khoẻ vẫn tốt. Bác sĩ cho tôi hỏi là có cách gì khắc phục tình trạng này không. Tôi đã uống thuốc tăng cường máu lên não mà vẫn không ăn thua
Trả lời:
Bạn muốn khắc phục hãy thay đổi cách sống của mình , làm việc sắp xếp ngăn nắp mọi thứ , phân vùng để đồ để tập lại tính cẩn thận ngăn nắp và từ tốn để bộ não bạn được lập trình lại nhé ! Thân ái chào bạn !