Xin chào bsi. E bị té xe gãy xương đùi 2 tháng rồi, đầu gối e xưng to đau và nhức e có đi tái khám lại bsi kiu chụp x quang và kết quả là bị thoái hoá đầu gối e k hiểu là thoái hoá là do đi nhiều hay là k đi. Hỏi bsi thì bsi chỉ tl qua loa thoi. E k hỉu. Xin bsi tvan giúp e như vậy có nghiệm trọng không? E xin cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào em ! Vấn đề thoái hóa của em có thể do không vận động đó em nhé , và vấn đề này không nghiêm trọng lắm em đừng lo lắng mà hãy tái khám để bác sĩ cho thuốc giảm đau uống và hướng dẫn tập luyện cho phù hợp với tình trạng của em hơn em nhé ! Thân ái chào em !