Xin chào bác sĩ, Dạo này tui thường bị đau cột sống, cụ thể là phần xương cụt, cứ ngồi là đau ạ. Tôi 30t, đax sinh 2 đứa con = sinh mổ gây tê cột sống. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Đau cột sống phần xương cụt thường do các nguyên nhan sau: Tổn thương cơ lưng như căng cơ lưng hoặc bong gân thương do bưng vật rất nặng Thoái hoá đốt sống xương cụt Thoát vị đĩa đệm Vậy bạn nên đi khám Bv để xác đinh bệnh để điều trị có hiệu quả hơn Chúc bạn mau khỏi bệnh