Xin chào bác sĩ, Tự nhiên dạo gan day dau gối toi bi sưng nhưng không đau.khi cham vao vùng sưng thi cam giac cho sung do mềm mềm và bóng .bs cho toi biet lieu toi co bi gi khong vay bac sy
Trả lời:
Chào anh, Không rõ ngoài triệu chứng sưng vùng gối anh còn triệu chứng nào khác khong? gối kêu lụp cụng buỏi sáng, vận động khó khăn? sưng khớp, đỏ khớp....? trước đây anh có bị chấn thương vùng gối không? có bệnh lý gì khác kèm theo khkông: thấp tim, thấp khớp, viêm khớp... Trong bệnh cảnh của anh có thể việc sưng khớp liên quan đến việc viêm khớp, thấp khớp. hoặc do tổn thương bao hoạt dịch ở khớp gối dẫn đến tình trạng khớp sưng đỏ. Để được khám và tư vấn đầy đủ, anh nên đến bệnh viện có chuyên khoa nội cơ xương khớp để kiểm tra và đánh giá tình trạng khớp nheá. Thân.,