Xin chào bác sĩ Đào Thị Ngọc Bích. Tôi sẽ tiếp thu góp ý của bác sĩ. Khoảng thời gian mấy tháng tôi cố gắng ngủ sớm, cố gắng ăn uống điều độ nhưng không được. Một ngày tôi chỉ ăn được 1 bữa vào buổi tối, buổi sáng và buổi trưa tôi ăn vào thì người rất mệt, sau 4h sáng tôi mới ngủ được, thời gian để ngủ khoảng 3 đến 4 tiếng tuy vậy sức khỏe tôi không ảnh hưởng vẫn lao động bình thường. Tâm sinh lý bị thay đổi. Tôi đã rất cố gắng nhưng vẫn không thay đổi được, tôi vẫn không thể ra ngoài để tiếp xúc với mọi người. Tôi cứ ở 1 mình trong nhà và tránh tiếp xúc với bất kỳ ai, kể cả gia đình tôi. Mong bác sĩ cho tôi những lời tư vấn khác hơn. Thân chào bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, Nếu bạn đã áp dụng các phương pháp mà bác sỹ hỗ trợ tư vấn nhưng không được và bản thân bạn không quyết tâm được. Tốt nhất bạn nên đi khám chuyên khoa thần kinh bệnh viện Bạch Mai để được điều trị trực tiếp. Thân mến!