Xin chào bác sĩ,tôi thường bị nhói ở ngực trái và ngày thường bị 2,3 lần.hay hồi hộp và tim đập nhanh là triệu chứng bệnh gì ạ? Và cách điều trị tn ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn còn trẻ mới 21 tuổi nhưng tình trạng đau ở ngực trái thường xuyên như vậy không đơn giản chút nào, ngoài ra bạn nếu không vận động nhiều hay cảm xúc mạnh, ngay cả khi đang nghỉ ngơi mà cũng hồi hộp, tim đập nhanh thì có vẻ bạn có vấn đề tim mạch thật.Trước hết, bạn nên đi khám chuyên khoa nội tim mạch sớm nhé.Bác sĩ cần hỏi bệnh kĩ hơn, khám cho bạn, nghe tim, điện tâm đồ, siêu âm tim, thậm chí 1 số test khác nếu cần thì mới biết bạn bị gì và có phương pháp điều trị được nhé.Thân