Xin chào bác sĩ, Cánh tay tôi từ trên cổ tay 4cm đến gần khuỷ tay bị sưng đỏ và nhức không có nguyên nhân, tôi không bị té, không va chạm. Ngày đầu tiên bị vùng ít , ngày hôm nay lan ra rộng thêm. Đây là bệnh gì? Xin bác sỉ tư vấn sớm ah
Trả lời:
Chào bạn Theo như bạn mổ tả và trên hình bạn đăng thì có thể bạn bị viêm cơ cẳng tay, bạn cần đến bác sĩ chuyên khoa nội tổng hợp đê được khám trực tiếp và chữa trị cho bạn nhé Thân mến