Xin chào bác si, Mấy hôm nay tự dưng tôi đi lại xuống cầu thang thì thấy đau nhói ở phía bên trái của đầu gối co gập đầu gối lại duỗi ra cũng thấy đau nhưng đi lại ở mặt bằng thì bình thường không đau mây.xin hỏi triệu chứng của tôi có sao không có phải thăm khám gi không
Trả lời:
Chào bạn Với triệu chứng bạn mô tả chứng tỏ bạn bị đau khi gấp gối nhiều. Có thể có tổn thương phần mềm quanh khớp. nếu bạn thấy khớp gối có sưng nóng đỏ thì cần đi khám ngay. Với tình trạng này và ở độ tuổi của bạn có thể do va chạm chấn thương nhưng bạn không biết, hoặc do tập luyện thể thao gắng sức. Bạn có thể đi khám chụp 1 phim xq khớp gối xem tình trạng xương, mặt khớp ra sao và có hướng điều trị phù hợp. Thân mến