Xin chào bác sĩ, chân tôi thường hay bị buốt ống đồng , gây cảm giác đau nhức. Cả 2 chân, tôi thường hay đi đá bóng. Xin hỏi triệu chứng như vậy là bị sao ạ . Và cách chữa trị
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau :Các triệu chứng của bạn có thể do căng cơ quá mức, gây mỏi và đau cơ do hoạt động thể lực mạnh. để hạn chế tình trạng này bạn nên khởi động kỹ trước khi chơi thể thao, chơi với cường độ tăng dần, tránh để tình trạng kiệt sức quá mức, sau khi chơi thể thao xong bạn có thể ngâm chân bằng nước ấm, massage chân, kê cao chân khi ngủ giúp hồi lưu tĩnh mạch tốt. Thân !