Xin chào bác sĩ, sao dạo này tôi hay thức khuya ko tài nào ngủ dc người cứ tỉnh queo. Tôi ăn ko sử dụng chất kích thích ăn uong điều độ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể dùng Rotundan ( chiết xuất từ củ bình vôi) hoặc Sen vông ( chiết xuất từ tâm sen và lá vông), trước khi đi ngủ 1 tiếng uống từ 2 đến 3 viên để hỗ trợ. Ngoài ra bạn nên tập thể dục thể thao thường xuyên, vận động để tạo giấc ngủ ngon ( không nên tập sát giờ đi ngủ) , ngâm chân bằng nước ấm khoảng 30 phút trước khi ngủ. Ngoài ra buổi tối không nên ăn quá no và nhiều chất, chỉ nên ăn nhẹ và ít chất để tránh tình trạng khó ngủ. Thân mến!