Xin chào bác sĩ, Em năm nay 36 tuổi, từ bé chân phải bị tật, teo cơ, chân ngắn hơn chân trái, nghe bố mẹ kể là do hồi bé bị ốm bại liệt nên bị vậy. Bác sỹ cho hỏi chân em có khả năng điều trị được không, và tại HN thì bệnh viện nào chuyên điều trị ạ. Hiện tại đi lại vẫn đi được nhưng là đi cà nhắc, và cảm giác chân phải ngày càng yếu đi. Cảm ơn bác sỹ nhiều.
Trả lời:
Em nên đến BV Bạch Mai khoa cơ xương khớp để các bác sĩ thăm khám và đánh giấ mới quyết định hướng điều trị cho em cũng như đánh giá khả năng hồi phục của em được nhé ! Thân ái chào em !