Xin chào bác sĩ, Nếu ba em muốn đi khám bác sĩ để xem rõ khối u ngay đầu gối thì nên khám ở bệnh viện nào ?? Khoa gì???
Trả lời:
Chào bạn, Nếu khối u ở đầu gối, bạn có thể cho ba bạn đi khám ở các bệnh viện có chuyên khoa nội cơ xương khớp để được khám và làm các xét nghiệm cần thiết như bênh viện chấn thương chỉnh hình, nhân dân gia định, chợ rẫy, bv đ học y dược .... Thân mến