Xin chào bác sĩ Sương sọ tự thân sau khi vá bị va chạm và bị bung nẹp cố định. Giờ sương sọ không cố định mỗi khi đứng và nằm, giờ có cách nào để cố định lại và lành sương không? Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Xương chỉ có thể lành khi được cố định tốt + 2 đầu xương tiếp xúc nhau. Không có cách nào để xương lành khi không được cố định. Do đó, bạn nên tái khám tại cơ sở đã phẫu thuật cho bạn để các bác sĩ cố định lại xương cho bạn! Chúc bạn mau khỏe!