Thưa bác sỹ bệnh phình đĩa đệm cột sống có nguy hiểm không và hướng điều trị là như thế nào mong bác sỹ giải đáp cho
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới edoctor. Phình đĩa đệm cột sống là bệnh lý nguy hiểm vì có thể gây thoát vị đĩa đệm gây chèn ép thần kinh và có thể gây liệt. Tuy vào mức đồ phình đĩa đệm mà có các phương pháp điều trị khác nhau: dùng thuốc giảm đau, vật lý trị liệu, phẫu thuât,.. Vì vậy, bạn nên khám bác sỹ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình chụp cộng hưởng từ cột sống xác định mức độ phình đĩa đệm để có phương pháp điều trị đúng đắn nhé. Thân ái chào bạn.