Thưa bác sĩ, em là nữ 22 tuổi. Em không có bị bệnh gì cả nhưng em rất hay đau nhức mỏi tay và chân. Nhiều khi không phải do xách nặng hay làm việc nặng gì. Tay của e thỉnh thoảng cảm thấy rất nhức, đau cả toàn cánh tay. Nhiều khi đau cả nửa ngày không hết em phải uống thuốc giảm đau. Không hiểu em bị bệnh gì và cần phải làm gì để cải thiện ạ
Trả lời:
Chào em ! Với những thông tin mà em mô tả thì rất khó đánh giá tìm ra nguyên nhân gây ra tình trạng của em , do đó tốt nhất em nên đi khám ngoại chấn thương để bác sĩ thăm khám lâm sàng kiểm tra tìm ra nguyên nhân cụ thể thì mới có thể đưa ra được hướng điều trị tốt nhất cho em nhé ! Thân ái chào em !