Xin chào bác sĩ,con năm nay 22t . Khoảng nửa nam trở lại đây con thường xuyên bị mất ngủ. Vì con đi làm khuya sáng về mệt mà lại không đi vào giấc ngủ đc. Con thường xuyên chóng mặt. Nữa. Cách đay cũng nửa năm con đi khám bệnh bị thoái hoá khợp chân. Bsi cho thuốc về uống . Từ đó đến h con có triệu trứng mất ngủ và sụt cân. Con sụt 8kg rồi ạ. Vậy con bị bệnh gì thưa bsi
Trả lời:
Chào em ! Em bị mất ngủ kinh niên như vậy dẫn tới cơ thể mệt mỏi , ăn uống cũng không thể bù lại được với mất ngủ , vậy em cố gắng tập cho mình thói quen ngủ ngày để bù vào thời gian mất ngủ vào ban đêm , em phải cố gắng ngủ 1 ngày ít nhất cũng phải đuọc 6 h , khi nào mà em ngủ không đủ giấc thì em mới nghĩ tới cơ thể mình có bị bệnh ác tính gì không .còn hiện nay em bị mất ngủ như vậy làm sao không sụt kí đuọc .bệnh thoái hoákhowps không làm sụt kí nhiều đâu em à . Chúc em lấy lại được sức khoẻ !