Chào bác sĩ,hiện chân trái của em có 1 gai xương ở cô chân,đi lại nhiều khi hơi đau.bác sĩ có thể cho em lời khuyên nên làm gì để tránh những biến chứng sau này ạ.em cám ơn bác sĩ rất nhiều.
Trả lời:
Chào em. Những biểu hiện ở gân xương như của em thông thường là do chấn thương nên không phải lo đâu em nhé. Hiện tại đau thì em nên đi chụp Xquang để kiểm tra xem ở đó có tổn thương xương không em nhé. Nếu chỉ là biểu hiện của gân và dây chằng thì phải bất động. Ở vùng này với tuổi của các em không mọc gai xương đâu em nhé. Thân ái.