Xin chào bác sĩ, Ngày trước tôi bị gãy tay có inox ở bên trong bây giờ lệch xương lọi khớp bây giờ chỉnh ở đâu
Trả lời:
Xin chào bạn, Trường hợp của bạn có thể do xương bị can lệch hoặc phẫu thuật sử dụng dụng cụ bên trong lệch gây ra. Để chữa tình trạng này, anh cần phải đi khám chuyên khoa ngoại chấn thương chỉnh hình để bác sỹ quyết định xem có cần phải phẫu thuật lại hay không nhé. Khớp khuỷu là khớp khá quan trọng duy trì chức năng vận động của tay. Do vậy, bạn nên đi khám và kiểm tra sớm để đảm bảo chức năng vận động của tay mình. Chúc bạn chóng khỏe