Cháu năm nay 21 tuổi.cho cháu hỏi.cháu chở hàng hóa và bưng bê hàng hóa các thứ đã được hơn 1 năm. Giờ cháu rất đau lưng. Nhưng chụp phim bảc sĩ bảo cháu bị đau cơ nhẹ không sao. Nhưng càng ngày lưng cháu càng đau . Thậm chí không cần bưng bê, ngồi xuống củng đau, nằm cũng đau.... Cảm giác đau điếng .. Cho cháu hỏi có nguy hiểm không bác sĩ
Trả lời:
Chào em! Nếu em cảm thấy còn đau nhiều thì nên đi khám chuyên khoa Cơ Xương Khớp và chụp MRI cột sống vì chụp X-quang thường không khảo sát đưọc hết tổn thương của cột sống.( ví dụ : gân, dây chằng,đĩa đệm..) Chúc em mau khỏe!