Xin chào bác sĩ, Tôi thường hay chạy dài. Ví dụ như chạy 6 vòng.Bác sĩ có thể cho tôi biết nên chạy liền 6 vòng hay là chạy được 3 vòng rồi nghỉ rồi lại chạy tiếp ạ. Và chạy như thế nào để tăng sức bền ạ
Trả lời:
Chào bạn Tùy thuộc vào sức khỏe của bản thân mình mà bạn có thể cân đối số vòng chạy. Nếu khi bạn chạy 6 vòng liền với tốc độ bình thường mà không thấy mệt, khó thở, cảm thấy thoải mái thì bạn có thể chạy liền 6 vòng. Việc tập thể phụ thuộc vào sức khỏe của bản thân bạn, không nên tập quá gắng sức sẽ không tốt ảnh hưởng tới sức khỏe. Thân mến