Xin chào bác sĩ, tôi bị thoái hóa cột sống, vậy phải làm gì và điều trị ntn?
Trả lời:
Chào bạn, Bạn đã bị thoái hóa cột sống thì không điều trị dứt điểm được vì bệnh này thường xuất hiện khi có tuổi.Bạn có thể điều trị bằng vật lý trị liệu ( kéo cột sống ) .Ngoài ra nên tập thể dục nhẹ nhàng. Không ôm, bê , vác vật nặng, lao động nặng quá sức, hay phải sử dụng các động tác cúi , gập người. Khi đau quá có thể dùng thuốc giảm đau như Paracetamol hoặc Efferalgan. Thân mến!