Chào bác sĩ, Tôi 44t bị đau thắt lưng sau khi khám chụp x quang, cộng hưởng từ và xét nghiệm Canxi trong máu tại bv Việt Đức. Kết quả thoái hóa nhẹ L4, L5. Đĩa đệm L3/4 giảm nhẹ chiều cao, giảm tín hiệu T2W do thoái hóa. Bs Viêt Đức kê thuốc chống viêm giảm đau, tôi muốn dùng bổ sung tái tạo khớp Jex max hoặc glucozamune nhưng ko biết nên dùng loại nào thì phù hợp, bs tư vấn giúp. Cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Bạn có thể dùng glucosamin tốt hơn nhé ! Thân ái chào bạn !