Xin chào bác sĩ,cách đây khoảng 2 năm tôi bắt đâu thấy có triệu chứng đau lưng bên trái kem theo di tieu nhieutôi nghi ngờ mình bị bệnh thận ,nhưng tôi có lên mạnh và tìm hiều về triệu chứng của bệnh thận được biết bệnh thận đau ở dưới sườn .trong khi đó tôi lại đau ở dưới tim 1 đoạn .vậy tôi muốn hỏi bác sĩ tôi đang có dấu hiệu bị bệnh gi .xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Triệu chứng đau lưng bên (T) của bạn có thể do nhiều nguyên nhân gây như bị đau cơ, cơn đau quặn thận ( đau do thận có thể đau ở vùng sườn lưng, bụng) do đó để xác định nguyện nhân đau lưng bạn nên đến bệnh viện để bs khám, cho bạn là 1 số xét nghiệm nước tiểu, siêu âm bụng tổng quát. Thân mến.