Chào bác sĩ, em bị đau thắt lưng trái 2 ngày nay, không thể cúi xuống được, đau lan xuống dọc mặt ngoài chân trái đến hết cẳng chân. Cơn đau bắt đầu sau khi em ngủ dậy. Ngày trước đó em có ngồi xe đoạn đường khá dài mà xe chạy xốc liên tục.
Trả lời:
Chào em, rất có thể em bị đau thần kinh tọa , em nên đến khám Ck thần kinh hoặc cơ xướng khớp ở Bv Chợ Rẫy hoặc Bv Đại học Y dược để tìm nguyên nhân và điều trị kịp thời. Chúc em sức khỏe Thân