Xin chào bác sĩ, cháu hay bị mất tập trung và trí nhớ kém, chỉ nhớ đc lúc ấy xong hôm sau lại quên. Điều này ảnh hưởng ko nhỏ đến việc học của cháu. Nhiều khi học bài rất chú ý và để tâm nhưng chỉ nhớ đc lúc ấy thôi chứ hsau lại chỉ mang máng ko chắc chắn. Đầu óc thì lúc nào cũng cảm giác nặng nặng ấy ạ. ThEo bác sỹ thì cháu bị sao ạ? Có nên uống thuốc gì ko ạ? Cháu sợ đi viện và uống tjuoosc lắm :(
Trả lời:
Chào cháu, Không rõ từ nhỏ đến giờ cháu có mắc bệnh gì hoặc có những biến chứng của bệnh ảnh hưởng tới thần kinh hay não bộ hay không ? Mẹ cháu đẻ thường hay đẻ có can thiệp gì hay không ? Việc mất tập trung, giảm trí nhớ của cháu mới bị thời gian gần đây hay bị đã lâu rồi ? Cháu có bị áp lực tinh thần gì hay không ? Cháu cung cấp thêm chi tiết để bác sỹ tư vấn cho cháu nhé Thân mến