Xin chào bác sĩ, Ba em chân bị phù mà lâu lâu bị chuột rút phải xoa lâu mới bớt... sáng hay có cảm giác không đi được Vậy ba em bị vì vậy
Trả lời:
Chào bạn Triệu chứng phù chân có thể nằm trong 1 số bệnh sau: - Bệnh lý tim -Bệnh lý thận - Bệnh lý mạch máu ngoại vi - Phù dinh dưỡng. Triệu chứng chuột rút có thể liên quan đến kali hay Canxi máu. Với trình trạng trên chúng tôi hiện tại không thể xác định chính xác bố bạn gặp vấn đề gì. Bạn nên đưa bố đi khám để xác định bệnh và điều trị sớm, vì đây có thể là các triệu chứng báo hiệu bệnh nguy hiểm có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe . Thân mến