Xin chào bác sĩ, Hiện tại cháu đang còn là sinh viên.nhưng trí nhớ có vẻ không được tốt lắm.mau quên ạ.vậy làm gì để tăng cường trí nhớ ạ.những loại thuốc nào có thể uống để tăng cường trí nhớ ạ
Trả lời:
Chào em! - Có một số thuốc hỗ trợ chứ không phải là để chữa tăng cường trí nhớ, em có thể tham khảo thêm một số thuốc. Ví dụ như Tanakan là một chiết suất của lá cây Ginkgo biloba (hoặc một số thuốc có kết hợp với chiết xuất này) kèm theo em phải có hoạt động thể dục thể thao để điều hòa về thể lực lẫn tinh thần ,kết hợp với luyện tập tăng cường về trí nhớ (Ví dụ : đọc nhiều lần, học thuộc bài thơ hay văn mà em yêu thích, nhẩm hát theo lời bài hát,...) Chúc em vui và sống khỏe!