Xin chào bác sĩ, Anh tôi năm nay 53 tuổi, anh tôi thấy đau hông thì gđ mới đi bệnh viên siêu âm thì BS ở bệnh viện Bà Rịa tôi mới chẩn đoán được là anh tôi bị U Gan Đa Ổ anh tôi có chế độ ăn uống như thế nào ạ có cần phải kiêng kị gì không ạ??? Có làm việc nặng nhọc được không hay phải nghỉ ngơi...Xin bác sĩ cho lời khuyên ạ
Trả lời:
Chào bạn Anh bạn 53 tuổi đc chẩn đoán là U gan đa ổ thì bạn cần đi khám lại tại BV Ung bướu tp HCM để xác định chắc chắn nhé Thân mến