Xin chào bác sĩ, cháu là nam, năm nay 20 tuổi cháu bị mồ hôi chân tay đã từ khi còn bé, nay còn có thêm chứng run tay. Cháu xin hỏi có cách chữa nào triệt để không? Cháu xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau :Trước tiên phải xác định chính xác nguyên nhân gây run tay của bạn là gì, có thể là do bệnh lý về nội tiết,như cường giáp, hay các bệnh lý về thần kinh , do sử dụng thuốc , cà phê, thuốc lá, .... hay chỉ là vô căn. để điều trị hiệu quả cần điều trị nguyên nhân, bạn nên đi khám tầm soát sức khỏe tổng quát tại các bệnh viện uy tín để xác định chính xác nguyên nhân từ đó có hướng điều trị phù hợp. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !