Xin chào bác sĩ, Cho con hỏi là đầu con mổi lần tập trung gj do là lâng lâng, say xẩm, hoa mắt, nguoi hồi hộp, thuong xuyen bi tê tay chân nua bs oi. Tình trag benh cua con tri 1 năm may roi k het. Chỉ giam dc chút chut thoi. Gio con hk pit kham o bv nao het. Mong bs giup con. Neu benh z lau dài co ảnh huong gi k bs .
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn có thể do rối loạn lo âu. Nếu để lâu dài có thể ảnh hưởng đến công việc, học tập, gây trầm cảm, tách biệt khỏi cuộc sống. Bạn có thể đi khám ở bệnh viện tâm thần để được bs chuyên khoa tư vấn tâm lí